Rss Feed
22:44 PST Thứ bảy, 13/07/2024

Công ty TNHH Luật VILAF kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 16/11/2013 Công ty Luật Trách nhiệm Hữu hạn Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đữc) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư Pháp trao tặng tập thể và các cá nhân tiêu biểu.
Công ty TNHH Luật VILAF kỷ niệm 20  năm thành lập

Công ty TNHH Luật VILAF kỷ niệm 20 năm thành lập

Tham dự buổi Lễ có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, lãnh đạo VILAF – Hồng Đức,  đại diện hãng luật Clifford Chance- đơn vị đã hợp tác với Vilaf ngay từ những ngày đầu thành lập cùng nhiều đồng nghiệp.
VILAF  tiền thân là Văn phòng Luật sư Hồng Đức, được thành lập năm 1993 tại TP.HCM và tại Hà Nội năm 1996. Đây là một trong những công ty luật Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn  pháp lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh donh đầu tư, đặc biệt là đầu tư trực tiếp nước ngoài. Công ty TNHH Luật VILAF được đánh giá là công ty tư vấn luật hàng đầu trong nước và các lĩnh vực đầu tư, tài chính, ngân hàng, thị trường vốn, cấp vốn cho dự án, tái cấu cấu trúc/mua bán/sáp nhập doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp then chốt như  năng lượng, hạ tầng cơ sở, viễn thông
Năng lực của VILAF đã được khẳng định qua việc hãng liên tục được cẩm nang luật quốc tế uy tín xếp hạng nhất ở hầu hết các lĩnh vực pháp luật kinh doanh. VILAF đã nhiều lần được trao tặng các giải thưởng “Hãng luật hàng đầu Việt Nam” và “Hãng luật của năm” do các tổ chức và tạp chí chuyên ngành quốc tế uy tín bầu chọn. Vilaf cũng nhiều năm liền được được Báo Pháp luật Việt  Nam vinh danh là “Hãng luật tiêu biểu”. Bên cạnh đó, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng khen khác”.
Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý được đào tạo bài bản tại các trường luật danh tiếng trong cả nước và quốc tế, cùng với những  kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong thời gian làm việc đã góp phần vào thành công của rất nhiều dự án đầu tư trọng điểm của Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty và đón nhận bằng khen của Bộ trường Bộ Tư Pháp, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Hà Hùng Cường đặt niềm tin tưởng “Tôi kỳ vọng và tin tưởng sâu sắc rằng VILAF – Hồng Đức sẽ tiếp tục phát triển vững vàng là tổ chức hạt nhân, thúc đẩy sự phát triển cúa đội ngũ luật sư Việt Nam hội nhập quốc tế, đặc biệt trong  lĩnh vực đầu tư, thương mại, tài chính; là hình mẫu về mô hình tổ chức cho các văn phòng luật sư và công ty luật Việt Nam phát triển theo tiêu chuẩn hành nghề quốc tế”.
Đại diện hãng luật Clifford Chance, ông Fergus Evans chia sẻ tại buổi Lễ: “Clifford Chance rất tự hào đã đồng hành cùng VILAF từ năm 1994, cùng vụ đắp và xây dựng mối quan hệ hợp tác, bền vững và tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng Vilaf sẽ tiếp tục thành công hơn nữa, giữ vững vị thế của một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam”.
Bày tỏ niềm vui, niềm tự  trong dịp Lễ kỷ niệm, ông Trần Tuấn Phong – Luật sư điều hành văn phòng Hà Nội của VILAF  nhấn  mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư Pháp trong lễ kỷ niệm 20  năm thành lập đầy ý nghĩa ngày hôm nay. Đó là niềm khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục hướng đến tương lai với những thành công mới, đáp ứng những  kỳ vọng và niềm tin mà Chính phủ, Bộ Tư pháp, các cơ quan ban ngành, khách hàng và đối tác đã dành cho VILAF trong thời gian qua”.
 
Tác giả bài viết: Lan Nguyễn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC