Rss Feed
06:51 PST Chủ nhật, 26/05/2024

Câu lạc bộ Luật sư Long Biên tư vấn pháp luật miễn phí cho nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2014 tại Trụ sở UBND phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ luật sư Long Biên tiến hành triển khai tư vấn pháp luật miễn phí cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn quận.
Triển khai thực hiện nghĩa vụ của luật sư tham gia công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý theo quy định của Luật Luật sư cũng như thực hiện ý kiến Kết luận của đồng chí Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tại buổi làm việc với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội ngày 31/12/2013 (về việc cử luật sư tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý và hướng dẫn giải quyết khiếu nại, tố cáo của thành phố). Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Luật sư Long Biên phối hợp cùng Phòng Tư pháp quận Long Biên tiến hành tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho toàn thể cán bộ, nhân dân phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
 
Các luật sư của Câu lạc bộ Luật sư Long Biên tham gia tư vấn pháp luật
 
Buổi tư vấn có sự tham gia đông đảo của đội ngũ luật sư thành viên Câu lạc bộ và cán bộ, nhân dân phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Nhiều lĩnh vực pháp luật đã được các luật sư tư vấn như: Những vấn đề pháp lý về nhà đất, sổ đỏ, mua bán chuyển nhượng đất, khiếu nại, đề bù, giải phóng mặt bằng, các lĩnh vực về hôn nhân gia đình. Đặc biệt có một số lĩnh vực pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ của đại diện các doanh nghiệp cũng được các luật sư phân tích, tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đây là một hoạt đồng thường niên của câu lạc bộ, ngoài việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhân dân còn là buổi sinh hoạt tập thể nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, gắn bó và trao đổi nghiệp vụ giữa các thành viên trong Câu lạc bộ góp phần thực hiện thành công Kế hoạch hoạt động năm 2014 của Câu lạc bộ Luật sư Long Biên cũng như Kế hoạch hoạt động năm của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Các luật sư của Câu lạc bộ đang triển khai tư vấn pháp luật cho nhân dân
 
Kết thúc buổi tư vấn, luật sư Bùi Đình Ứng chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: Đây là buổi sinh hoạt ý nghĩa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các luật sư trong Câu lạc bộ đối với cộng đồng, với xã hội góp phần nâng cao ý thức pháp luật trong nhân dân và thực hiện nghĩa vụ xã hội cao cả của luật sư. Hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho nhân dân Thủ đô của các luật sư thành viên trong Câu lạc bộ là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II và thiết thực kỷ kiệm 30 năm ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (24/11/1984-24/11/2014), trong thời gian tới Câu lạc bộ tiếp tục triển khai các hoạt động tương tự ở nhiều địa bàn dân cư trong chỉ ở Long Biên, không chỉ ở Thủ đô Hà Nội mà còn ở một số địa phương khác trong cả nước.
Tác giả bài viết: Luật sư Ngô Thế Thêm – Thành viên Câu lạc bộ luật sư Long Biên.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC