Rss Feed
20:47 PST Thứ tư, 06/12/2023

Luật sư ngày nay tháo gỡ vướng mắc pháp lý trong kinh doanh dịch vụ ăn uống

Sáng thứ 7 ngày 27/7 Luật sư ngày nay thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội tổ chức tư vấn, giải đáp pháp luật miễn phí cho cộng đồng về các nội dung liên quan đến các qui định vệ sinh an toàn thực phẩm. Luật sư Đào Ngọc Lý đại diện cho Công ty luật TNHH Đào Ngọc Lý đã trực tiếp tham gia tư vấn.
Luật sư Đào Ngọc Lý (bên phải) tại buổi tư vấn

Luật sư Đào Ngọc Lý (bên phải) tại buổi tư vấn

Anh Nguyễn Hữu Tuấn chủ nhà hàng tiến si đưa ra câu hỏi: để đảm bảo an toàn thực phẩm cần đảm bảo những yếu tố nào và Thời buổi giờ treo biển ảnh chim cò vạc có ảnh hưởng gì đến pháp luật không?

Luật sư Đào Ngọc Lý trả lời

Để đảm bảo an toàn thực phẩm đạt chất lượng tốt, theo quy định, bất cứ nguồn hàng nào tư thực phẩm chin hay sống đều phải có giấy phép xuất xứ ở đâu, đia chỉ rõ ràng, có giấy kiểm định thực phẩm đó an toàn đảm bảo chất lượng tốt không có hóa chất, còn theo ý thú hai anh hỏi thì tôi thấy vấn đề này cực kì nhạy cảm nếu như anh chỉ treo biển không để anh kinh doanh thì không ảnh gì đến pháp luật cả, trừ khi anh bắt các loại chim thuộc vào sách đỏ thì lúc đó anh mới bị khởi tố hình sự vì tội vi phạm vật thể quốc gia.

Nếu anh thấy khó khăn, hay vướng mắc phần nào khi thực hiện công việc của mình, anh có thể gặp các luật sư chúng tôi để chúng tôi tư vấn trợ giúp pháp lý trực tiếp,  gọi chúng tôi qua điện thoại của tổng đài "luật sư ngày nay" do các luật sư đoàn luật sư Hà Nội trực tư vấn 24/24 để nhận được sự giúp đỡ, hoặc anh có thể đề nghị chúng tôi làm đại diện đứng ra thay mặt anh giải quyết công việc anh còn băn khoăn, vướng mắc .Cảm ơn anh đã chú ý lắng nghe lời tư vấn của chúng tôi.

Qua buổi tư vấn của luật sư Đào Ngọc Lý ngày hôm nay sẽ giúp anh anh Nguyễn Hữu Tuấn cùng cộng đồng hiểu rõ hơn về những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và làm thế nào vừa đảm bảo chất lượng lại không bị vi phạm pháp luật.

Các buổi tư vấn pháp luật cho cộng đồng được diễn ra thường niên vào sáng thứ 7 hàng tuần, Đến đây người dân, tổ chức, doanh nghiệp… được các luật sư có uy tín tư vấn và giải đáp miễn phí mọi vấn đề liên quan tới pháp luật.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới đường dây nóng 04.6682-9898 hoặc Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com. Địa chỉ: Cung Trí thức Hà Nội, Lô D25, Đường Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

Tác giả bài viết: Huyền Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC