Rss Feed
05:03 EST Thứ sáu, 01/12/2023

Yêu cầu HS tát bạn, cô giáo bị kỷ luật

Lãnh đạo trường THCS Phúc Xá (Hà Nội) cho biết, nhà trường đã bắt cô giáo yêu cầu học sinh lên bảng tát bạn trong giờ học vào ngày 21/3 viết bản tường trình sự việc, đồng thời đã có kỷ luật, cảnh cáo.

Trước đó vào ngày 21/3, đến giờ vào giảng dạy môn Công nghệ nhưng cô giáo giảng dạy môn này không may bị tai nạn. Trường đã phân công cô Nguyễn Thị Ánh, giáo viên dạy Sử sang đứng lớp và quản lý lớp. Tuy nhiên, khi cô Ánh vừa bước vào lớp, một số học sinh nhốn nháo, gây ồn ào. Cô Ánh đã gọi một số học sinh mất trật tự lên đứng góc lớp và yêu cầu học sinh trong lớp lên tát bạn mắc lỗi.

Trao đổi với phóng viên vào trưa 7/4, ông Nguyễn Đình Khiêm, Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội xác nhận thông tin trên. Ông Khiêm cho hay, ngay sau khi biết sự việc, nhà trường đã họp và xét kỷ luật, cảnh cáo đối với cô Ánh. Những học sinh mất trật tự trong buổi học hôm đó cũng phải làm bản kiểm điểm.

Theo ông Khiêm, em học sinh bị cô giáo bắt đứng lên góc lớp chỉ bị bạn tát một cái. Sau sự việc, phụ huynh của học sinh bị tát cũng không có ý kiến gì thêm và đồng tình với mức kỷ luật của trường đối với cô giáo Ánh.

Cô Ánh mới ký hợp đồng dạy học với trường Phúc Xá từ tháng 8/2013 và mới đứng lớp giảng dạy được một thời gian. Hôm xảy ra sự việc, cô giáo Ánh đang quản lý học sinh lớp 6.

“Để xảy ra sự việc, nguyên nhân chính là do kinh nghiệm, nghiệp vụ của cô giáo còn non kém. Qua sự việc này, chúng tôi đã họp các thầy cô trong trường rút kinh nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên trường để xảy ra sự việc trên”, ông Khiêm nói.

Tác giả bài viết: Đức Nguyên
Nguồn tin: khampha.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC