Rss Feed
01:46 PST Thứ bảy, 02/12/2023

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tiếp Đoàn luật sư Kiuxiu

Hôm nay (27/11), Đoàn luật sư vùng Kiuxiu Nhật Bản nhân chuyến công tác tại Hà Nội đã đến thăm, làm việc và chúc mừng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội nhân dịp Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IX.
Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tiếp Đoàn luật sư Kiuxiu

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tiếp Đoàn luật sư Kiuxiu

Luật sư Nguyễn Văn Chiến, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, thay mặt các luật sư Đoàn luật sư thành phố Hà Nội giới thiệu đến Đoàn luật sư Kiuxiu về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu bộ máy tổ chức của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Chủ nhiệm Nguyễn Văn Chiến giới thiệu đến Đoàn luật sư Kiu xiu cơ cấu bộ máy tổ chức của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn luật sư Việt Nam

Đại diện đoàn luật sư Kiuxiu cho biết: Điểm khác biệt giữa mô hình tổ chức của Luật sư Việt Nam và Nhật Bản là luật sư Nhật Bản hoạt động theo vùng như: Kiuxiu, Kanto, Kansai… trong khi Việt Nam lại là theo địa giới hành chính tỉnh thành.  Tương tự như thế các vùng của Nhật Bản cũng có tòa án, viện kiểm sát của vùng.

Ông Lê Đức Bính, Bí thư Đảng ủy, thành viên mới của Ban chủ nhiệm đã giới thiếu với Đoàn luật sư Kiuxiu về các hoạt động của Đảng ủy cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng trong Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Ông Lê Đức Bính (ngồi giữa) Bí thư Đảng Ủy, thành viên Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới giới thiệu đến Đoàn luật sư Kiu xiu vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong hoạt động Luật sư thủ đô

Điều các luật sư Nhật Bản quan tâm là Cương lĩnh của tân chủ nhiệm. Ông Chiến cho biết: Tiết kiệm tối đa các chi phí, tự nguyện không nhận lương, tạo điều kiện hết sức cho các luật sư trẻ, tạo sự gắn kết giữa luật sư thủ đô vố các cấp chính quyền, các cơ quan tố tụng để họ tôn trọng các hoạt động nghề nghiệp của luật sư, tăng cường các hoạt động trợ giúp pháp lý cho người nghèo, bà con vùng sâu vùng xa. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền. Tăng cường hợp tác quốc tế để học hỏi nhiều hơn nữa từ quốc tế để nâng vị thế luật sư lên những tầm cao mới.

Luật sư Trần Văn Sơn chia sẻ đến các luật sư vùng Kiuxiu những khó khăn của luật sư Việt Nam như khó khăn về vật chất, về thủ tục cấp giấy chứng nhận bào chữa...

Đoàn luật sư vùng  Kiuxiu đánh giá cao cương lĩnh cũng như quyết sách của Ban chủ nhiệm mới. Mong muốn lớn nhất của các luật sư Kiuxiu là sẽ có nhiều hoạt động hợp tác bền chặt hơn nữa với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.
Tác giả bài viết: LSNN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC