Rss Feed
16:54 EDT Thứ tư, 19/06/2024

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN: ĐƯA HỌC VIÊN VỀ THỰC HÀNH CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Trong không khí kỷ niệm 69 năm CMT8, 69 năm ngày truyền thống ngành CAND, 60 năm thành lập huyện Vĩnh Linh Anh Hùng, thực hiện chủ chương của Bộ công an về thực hành chính trị - xã hội, Học viện Cảnh sát Nhân dân đưa 1043 học viên khóa D39 và khóa D26 Lào về thực hành chính trị - xã hội tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN: ĐƯA HỌC VIÊN VỀ THỰC HÀNH CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN: ĐƯA HỌC VIÊN VỀ THỰC HÀNH CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Nằm trong chương trình hoạt động thực hành chính trị - xã hội, Học viện CSND đã phối hợp với Tập đoàn Mai Linh, Quỹ An toàn giao thông và phát triển cộng đồng tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 04 xã nói trên với tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng.

Trong thời gian vừa qua Học viện cảnh sát đã phối hợp với Quỹ An toàn giao thông và phát triển cộng đồng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tại  Huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. Tại đây, học viên đã được bố trí thực hiện 3 cùng (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) với bà con nhân dân 04 xã thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, bao gồm: Vĩnh Giang, Vĩnh Thạch, Vĩnh Hòa và Vĩnh Thái.

Tối ngày 5/9/2014, tại xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh Quảng Trị đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ năm 2014.  Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, cũng là dịp để cho học viên Học viện CSND, đoàn viên thanh niên tại các địa phương phát huy sức trẻ đối với công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong cộng đồng dân cư., tổ chức nhiều hoạt động lao động giúp nhân dân, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, trong vòng gần 1 tháng sinh viên của học viện cùng với nhà trường đã thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trị giá gần 1 tỷ đồng. Đồng thời tạo môi trường để học viên Học viện CSND và đoàn viên thanh niên nơi địa bàn thực hành chính trị xã hội có cơ hội được giao lưu, học hỏi, động viên phong trào đoàn phát triển.

Gắn bó công tác giáo dục thực hành với thực tiễn của lực lượng công an nhân dân, các chính sách về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, được rèn luyện về mọi mặt vận động nhân dân tham gia phong trào quần chúng bảo vệ Tổ quốc ở cơ sở. Nhà trường đã tổ chức cho học viên đi thăm nghĩa trang Trường sơn, nghĩa trang đường 9 và Thành cổ - Quảng Trị..

Cũng trong dịp này đoàn đã dâng hương tại Thành cổ - Quảng Trị. Nơi đây đã góp phần quan trọng vào thắng lợi trên bàn hội nghị Pari, tạo đà cho cuộc tổng tiến công  và nổi dậy của toàn dân tộc mùa xuân năm 1975. Trong chiến đấu 81 ngày đêm khốc liệt, hàng ngàn chiến sỹ giải phóng quân và người dân Quảng Trị đã chiến đấu hy sinh và vĩnh viễn  nằm lại trên mảnh đất này, máu của các anh đã hòa vào lòng đất cho non song đất nước có ngày độc lập, nhân dân được tự do hạnh phúc.

Ông Hồ Huy – Chủ Tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu: “Tất cả những tình cảm sâu sắc của người lính, tất cả những người lính của ngày hôm qua và những người lính của ngày hôm nay làm sao tạo ra nhiều công ăn việc làm nhiều công trình phúc lợi xã hội, tất cả chúng ta cùng chung tay góp sức để làm điều đó” .

Cũng trong thời gian này, Học viện CSND phối hợp cùng Quỹ An toàn giao thông và Phát triển cộng đồng, Tập đoàn Mai Linh tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong chương trình còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu truyền thống về mảnh đất và con người trên quê hương Vĩnh Linh anh hùng.


Nguồn tin: thuonghieucongluan.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC