Rss Feed
15:11 EDT Thứ tư, 19/06/2024

Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự cảm ơn Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Thực trạng bảo đảm quyền bào chữa của luật sư trong giai đoạn xét xử tại tòa án còn một số bất cập, vướng mắc và khó khăn, hạn chế không chỉ đến việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, quyền hành nghề của luật sư, mà còn ảnh hưởng đến việc xác định sự thật khách quan của vụ án, khả năng tiếp cận công lý, tôn trọng và bảo vệ quyền con người trong hoạt động tư pháp.
Bảo vệ quyền được tham gia tố tụng của Luật sư là nhiệm vụ của Đoàn luật sư. Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội luôn nỗ lực để có thể hỗ trợ tốt nhất hoạt động hành nghề của luật sư.

Sau khi nhận được đề xuất của văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự về việc các  luật sư của văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự không nhận được sự hợp tác của Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Ngay khi nhận được đề nghị của văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự, Luật sư Nguyễn Văn Chiến, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã gửi công văn đến Tòa án nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh (Công văn số 397/CV-ĐLS ngày 5/12/2013). Ngày 16 tháng 12 năm 2013 văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự đã nhận được thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh (Trực tiếp là Phó Chánh án, thẩm phán trực tiếp thụ lý vụ án) mời luật sư vào làm việc về các thủ tụng tố tụng.

Ngày 18 tháng 12 năm 2013, trưởng văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự, luật sư Phạm Hồng Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đặc biệt là Chủ nhiệm, luật sư Nguyễn Văn Chiến.


Thư cảm ơn Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội của văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự

“Đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của luật sư thành viên trong hành nghề là nhiệm vụ của Đoàn luật sư. Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ hoạt động nghề nghiệp của luật sư”. Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội khẳng định.
 
Tác giả bài viết: Công Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Chu nhiem

LAWYER TODAY TV

  • Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội làm việc với UBND thành phố Hà Nội
  • Hợp tác Pháp Việt
anh2
Vinhomes Phạm Hùng

Xem nhiều nhấtvinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

thue may han

sua may han

sua may han gia re

sua may han mig

may han

sua may han

may han hong ky

© LUATSUNGAYNAY.VN

Số giấy phép: 961/GP - TTĐT cấp ngày 3/4/2013
Trưởng ban Biên tập: Nhà báo Thanh Bình
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Trụ sở: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (+84)966376688 / Email:toasoanlsnn.vn@gmail.com
Sử dụng nội dung trên Luật sư ngày nay phải ghi rõ nguồn luatsungaynay.vn.
 NukeViet is registered trademark of VINADES.,JSC