Mr Đàm bật khóc bên NS Nguyễn Ánh 9: “Đứa con hư” quay đầu?

Sau những lời chỉ trích đầy cay nghiệt, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng bật khóc, ôm chặt nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 bên cây đàn piano khiến người ta không khỏi bất ngờ.
Đàm Vĩnh Hưng vừa khóc vừa ôm nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9. Ảnh: Ngôi Sao
Ngôi Sao cho biết, tối qua, 29.8, gần một tuần sau vụ rùm beng, Đàm Vĩnh Hưng đã tới một điểm diễn piano của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 ở thành phố Hồ Chí Minh.
Khi vừa thấy vị nhạc sỹ già quay lại mỉm cười với mình, Mr. Đàm đã chạy tới ôm chầm lấy ông từ phía sau và bật khóc trên vai ông. Hai người đã có cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở, với những cái nắm tay, vỗ vai đầy ấm áp mà nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 dành cho Đàm Vĩnh Hưng.
“Lúc này, cảm xúc trong tôi rất khó tả. Nửa vui sướng, nửa như cảm động... Khi bố nói sẵn sàng xin lỗi, lòng con đau lắm. Lẽ ra, ở bổn phận con cháu, con phải là người xin lỗi trước", Ngôi sao dẫn lời Đàm Vĩnh Hưng.
Sau nước mắt là nụ cười. Ảnh: Ngôi sao

Theo nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, thực chất, ông không hề có thành kiến với lớp ca sỹ trẻ, chỉ là do người viết không truyền đạt đúng tinh thần mà ông muốn nói, khiến mọi việc trở nên tiêu cực.
Đây được coi là lần hòa giải hiếm hoi của Mr Đàm khi vướng vào những vụ đấu khẩu. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng khóc cười bên “bố” Nguyễn Ánh 9 thực sự khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa xúc động, vừa vui mừng.
Cuối cùng, scandal tốn không ít giấy mực của báo chí trong những ngày qua đã tìm được "liều thuốc giải": “đứa con hư” đã quay đầu, “ông bố” rộng lòng bao dung. Và như nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 nói: Đã là bố con thì dù xảy ra chuyện gì vẫn là bố con.

Nguồn tin: danviet.vn